ทีมกันยา ลูกสาว

ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะว่าใหญ่แค่ไหนกันแล้ว บ้านนี้ได้21วีคอยากแตกแล้วค่ะ เริ่มอึดอัด นอนลำบาก😅น้ำหนักแม่จาก52 ตอนนี้ขึ้นมา57😆 ##ลูกสาว #ท้องแรก

ทีมกันยา ลูกสาว
42 ตอบกลับ

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ ลูกสาว😘 ก่อนท้อง49 ตอนนี้57 /22week

ทีมลูกสาวเหมือนกันค่ะแม่ท้องแอบแตกลายแล้ว#ท้องแรก

1y ago

กลัวท้องแตกเหมือนกันค่ะแม่ บำรุงขั้นสุดเลย ไม่รู้จะเริ่มแตกตอนไหน😂

บ้านนี้ซาวเพศแล้วแต่ยังไมชัดค่ะกำหนด27กันยาค่ะ

21w3D ได้ลูกสาวเหมือนกันคะ..น้องเริ่มดิ้นเก่งมากๆเลย

1y ago

22กันยาคะแต่ในอัตราซาวค์1ตุลาไม่รุ้จะเชื่ออันไหนเลยคะ

ทีมกันยายน ลูกชายค่ะ จากน้ำหนัก46 ตอนนี้51แล้วค่ะ

บ้านนี้ 22+4 ค่ะแม่ เริ่มปวดเอวแล้วเหมือนกันค่ะ 🥰

ตอนนี้22+3คะ..ทีมลูกสาว น้ำหนักแม่จาก55ตอนนี้59จ้า

21 วีคเท่ากันเลยค่ะ นน แรก 52 ตอนนี้ 57 เท่ากันเลย

21วีค3วัน ทีม ลูกชาย จ้า น้ำหนักจาก41 ตอนนี้ 49 แล้ว

1y ago

กำหนด 22 กันยายนจ้า

21สัปดาห์ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยจ้า ลงลูกหมด555

1y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้ขึ้นทุกเดือน😆