ท้องเล็กไปไหมคะ

ขอดูท้องแม่ๆท้อง 5 เดือนหน่อยคะ ของเราท้อง 5 เดือน จะ 6 เดือนแล้ว น้ำหนักยังไม่ถึง 50 เลย ปกติเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วคะ คุณแม่ๆว่าท้องเราเล็กไปไหมคะ

ท้องเล็กไปไหมคะ
47 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนยังท้องเล็กกว่านี้เลยค่ะ น้ำหนักลงเหลือ41โล

23+1 แม่ตัวเล็กค่ะ น้ำหนักขึ้น7โล กินตลอดไม่เคยว่างปาก

9เดือนท้องแค่นี้เองค่าาา ตอนนี้น้ำหนักน้อง 2849ค่ะ❤️

ไม่เล็กค่ะ​ ถึงท้องจะเล็กแต่ลูกตัวไม่เล็กนะค่ะ

ไม่เล็กค่ะของเราเล็กกว่านี้แต่ลูกแข็งแรงดีค่ะ

5 เดือนค่ะ อึดอัดมากเลยค่ะ ทำอะไรก็ลำบากค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง42พอท้อง48.5แล้วค่ะท้องได้21+1😂

บ้านนี้7เดือนกว่า เล็กกว่าคุณแม่อีกค่ะ😅😅

จะ6เดือนแล้วค้าาา มีแต่คนทักว่าเล็ก

แม่นี้ก็เล็กจ้า5เดือนกังวลเหมือนกัน😅