ดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆท้อง4เดือนหน่อยค่ะว่าแบบนี้ท้องเล็กไหมคะ

ดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะ
51 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ เดี๋ยวท้องก็ออก5-6เดือน

ท้องยังไม่ออกเลยจ้า สี่เดือนกว่า

22w1dท้องแรกยังออกไม่เยอะเลยค่ะ

4เดือนจ้า ท้องยังเล็กอยู่เลย

4เดือน ท้องไม่ออกเลยค่ะ เล็กมาก

จะ4เดือนแล้วคะ ใหญ่ไปไหมคะ

ท้องเล็กเหมือนกันเลยค้ะ

21w2b ยังออกแค่นี้เองค่ะ

5เดือนกว่าแร้วจร้า

4เดือนเหมือนกันค่ะ