ทีม กรกฏา 63

ขอดูท้องแม่ๆทีม กรกฎา 63 บ้านนี้กำหนดคลอด10 ก.ค 63 ได้ลูกชาย แม่ๆบ้านอื่นได้ชายหรือหญิงบ้างค่ะ #20w+6d??❣??

ทีม กรกฏา 63
195 ตอบกลับ

บ้านนี้12กรกฎาคมค่ะน้องเป็นแฝดจ้า

5y ago

ยังไม่รู้เพศค่ะแม่

10ก.ค.เหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาวค้าา

18 ก.ค63 จ้าา ช่วงนี้ดิ้นบ่อยมาก

18 ก.ค ค่ะ ผู้ชาย​เหมือนกัน 24​week​6day

บ้านนี้ลูกชาย คลอด 12 ก.ค.ค่ะแม่😊

บ้านนี้21​ ก.ค.​ 24w+3d ผู้หญิง​จ้า❤️

11 ก.ค. ค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

กำหนดคลอด 23 ก.ค. ค่ะได้ลูกชาย👶🏻

กำหนดคลอด 10ก.ค.นี้เหมือนกันจ้า

บ้านนี้7 ก. ค 63 ยังไม่ทราบเพศจ้า