ทีม กรกฏา 63

ขอดูท้องแม่ๆทีม กรกฎา 63 บ้านนี้กำหนดคลอด10 ก.ค 63 ได้ลูกชาย แม่ๆบ้านอื่นได้ชายหรือหญิงบ้างค่ะ #20w+6d??❣??

ทีม กรกฏา 63
195 ตอบกลับ

คลอด15 ก.ค. ผู้ชายเหมือนกันค่าา

บ้านนี้ 21+3 แต่กำหนด 11 ส.ค ค่ะแม่

บ้านนี้22จะ23วีค ท้องเล้กมากคะ

คลอด 9 ก.ค. 63 ยังไม่ทราบเพศค่ะ 😊

บ้านนี้30ก.คค่ะ ได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนแล้ว ลูกชายค่ะ

10 กค เหมือนกันค่าาา นู๋baby girl 🧚‍♀️

5y ago

หมอบอกเพศหญิง100%ใหมคะ เห็นเหมือนของบ้านนี้เลย แต่หมอยังไม่ฟันธงคะ

บ้านนี้21กรกฎาคม เพศชายจ้า❤️

23 ก.ค.ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

บ้านนี้13กรกฎาคะ ได้ผญ.คะ