ทีม กรกฏา 63

ขอดูท้องแม่ๆทีม กรกฎา 63 บ้านนี้กำหนดคลอด10 ก.ค 63 ได้ลูกชาย แม่ๆบ้านอื่นได้ชายหรือหญิงบ้างค่ะ #20w+6d??❣??

ทีม กรกฏา 63
195 ตอบกลับ

19 + 4 ค่ะ กำหนดคลอด 26 ก.ค. ค่ะ ได้ลูกชาย

18ก.ค. ได้ลูกชายเหมือนกันจ้า25weeksแล้ว

บ้านนี้คลอด 16 มิ.ย สะดือโบ๋ ยุ่ เลย

7ก.ค.ยังม่รุ้เพศเลยค่ะน้องหนีบไว้

บ้านนี้กำหนดคลอด16สิงหาผู้ชายค่ะ

นับผิดรึเปล่าค่ะแม่27 วีคกำหนดสิงหา

4y ago

โพสนี้นานแล้วค่ะ

บ้านนี้27.ก.ค.ยังไม่รุ้เลยว่า.ช.ญจา

บ้านนี้ 21+5 w กำหนดคลอด 8 ก.ค 63 ค้าาา 😊

25+4 หมอใม่ใด้บอกเพศใว้เลย 10 ก. ค. 63

21วีค4วัน ผู้หญิงค่ะ กำหนด 9 ก.ค. จ้า