8เดือน

ขอดูท้องแม่ๆ กำหนดคลอด มกรา♥️ หน่อยจ้า บ้านนี้ กำหนดคลอด27มกราจ้า ??

8เดือน
325 ตอบกลับ

มกราจ้า แต่ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ กังวลมาก

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ ทานเยอะๆค่ะ บ้านนี้มาเน้นของที่หลายๆคน บอกว่าน้ำหนักลูกดี ตอน6-7เดือน ตอนนี้ท้องใหญ่ขึ้น อึดอัดมาก555

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค้ะ 6เดือนกว่าแล้วค้ะ

5y ago

ดิ้นแรงเหมือนกันค้ะ5555 รุ้มากทีเดียว

กำหนดคลอดมกราคม ยังไม่ถึงแปดเดือนนะคะคุณแม่

4y ago

เขาโพสต์ตั้งแต่9เดือนแล้ว

กำหนด4มกราคม63 วันนี้ผ่าคลอดแล้วค่ะ ตื่นเต้น

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 มกราคม จ้า ตอนนี้ 35wk แล้วคะ

บ้านนี้ 5. มกราจ้า ท้องออกมากเรยตอนนี้

5y ago

เเม่ก็เหมือนค้า.😽

บ้านนี้27มกราเหมือนกันค่ะยังเตรียมของอยู่ค่ะ

5y ago

บ้านนี้ยังไม่ได้ซักเลยจ้า 😅

มกราเหมือนกันจ้า ท้องด้านล่างเริ่มลายแล้ว555

5y ago

ใช่ค่ะ ทาสาระพัดครีมก็แตก

บ้านนี้ก้27มกราคะ.ยัง เตรียมของไม่ครบเลยคะ

19.ม.ค.63ค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็กท้องแรกค่ะ