8เดือน

ขอดูท้องแม่ๆ กำหนดคลอด มกรา♥️ หน่อยจ้า บ้านนี้ กำหนดคลอด27มกราจ้า ??

8เดือน
325 ตอบกลับ

ของบ้านนี้กำหนดคลอด19มกราคม63 ค่า ตอนนี้26weeks5days

5y ago

กำหนดคลอด. 19 มกรา เหมือนกันเรยค้ะ 26 วีค 5 วัน 😊😊

ของเรา5เดือน แต่กำหนดคลอด 5 มีนาค่ะ ตอนนี้ 20w

5y ago

55 โพสไปนานมากๆแล้วจ้า 😂

8เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ กำหมด8ม.คค่ะ

กำหนดคลอด 11มกราคมจ๋าแม่ๆๆท้องเล็กไปไหม

ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆ ตัวเล็กแข็งแรงนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ💕

บ้านนี้กำหนดคลอด 6 มกราคมคะ 35+2 week แล้วคะ

วันเดียวกันเลยจ้า แม่น้องกับหัวยังจ้า

5y ago

ของเราน้องก็ยังไม่กับ 27 มกรา

14มกราคมค่ะ ไม่กล้าโชว์ค่ะ ท้องลาย😂😂

เวลาคนคอมเมนต์เยอะๆมันน่าจะเด้งค้ะ

บ้านนี้น่าจะกลางเดือน มกราคมค่ะ