8เดือน

ขอดูท้องแม่ๆ กำหนดคลอด มกรา♥️ หน่อยจ้า บ้านนี้ กำหนดคลอด27มกราจ้า ??

8เดือน
325 ตอบกลับ

15ม.คคะแต่ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมากไม่รุ้ว่าจะครบกำหนดคลอดรึป่าว😊😊ลุ้นทุกวันคะ

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ของเราคลอดต้นมกรายังไม่ใหญ่เท่านี้เฃยใครเห็นบอกท้องเล็กจัง

5y ago

โดนทักท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ หลายคนพูด ท้องแรกไม่น่าจะใหญ่ เพราะแม่เป็นคนตัวเล็กตัวผอมมาก

16 ม.ค ค่ะ เเบนมากค่ะ เล็กมากกกกไม่รุ้ลุกตัวจะเท่าไหนเลย เเม่เปนคนตัวเล็กด้วยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็ตัวเล็กค่ะแม่ แต่ท้องออกเยอะมาก โดนทักท้องใหญ่ แม่กินตลอดเลย

กำหนด 28 มกราคม น้องยังไม่กลับหัวเลยจ้า รอลุ้นต่อไปจะได้ผ่ารึคลอดเอง😘😍

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย เเต่เราท้องเล็กมากกก แอบกังวล🙁

5y ago

กินเยอะๆค่ะแม่ บ้านนี้ท้องพึ่งจะมาใหญ่เอาตอน 7เดือน บำรุง นม ไข่ กล้วย ตอนนี้ท้องใหญ่ขึ้นมาก

8เดือนแล้วแต่ท้องเล็ก​มากเลย​รู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไหร่😩

5y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 32+3 ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่💗

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😂

2 มกราคมคม 63จ้าาา ตอนนี้36week ดูแล้วน่าจะคลอดก่อนจ้าา

21 มกราจ้า แม่น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

5y ago

รอ 34 วีคไปซาวด์ดูอีกทีจ้า หมอให้ไปซาวด์ดูว่าคลอดเองได้รึป่าว บ้านนี้ลุ้นมาก ไม่อยากผ่าคลอด

ดิวเดทเลยมา1วันแล้ว หมอนัดอีกทีพรุ่งนี้ค่ะ 38+3w