5 เดือนแล้วจร้าาา#ทีมเมษา 64

ขอดูท้องแม่ๆ5เดือนหน่อยจ้า😍😍ตอนนี้รู้สึกแค่ลูกตอดๆค่ะยังไม่ดิ้นสม่ำเสมอ...แม่ๆคิดว่าเป็น หญิง หรือ ชายคะ...เพราะไปซาวด์มาแล้วยังไม่รู้เพศน้องแอบไว้คะ😍😍😍😍#ท้องแรกคะ

5 เดือนแล้วจร้าาา#ทีมเมษา 64
2 ตอบกลับ

ตอนนี้จะ9เดือนล่ะค่ะ