5 เดือนแล้วจร้าาา#ทีมเมษา 64

ขอดูท้องแม่ๆ5เดือนหน่อยจ้า😍😍ตอนนี้รู้สึกแค่ลูกตอดๆค่ะยังไม่ดิ้นสม่ำเสมอ...แม่ๆคิดว่าเป็น หญิง หรือ ชายคะ...เพราะไปซาวด์มาแล้วยังไม่รู้เพศน้องแอบไว้คะ😍😍😍😍#ท้องแรกคะ

5 เดือนแล้วจร้าาา#ทีมเมษา 64
2 ตอบกลับ

ตอน 5 เดือนครึ่งค่ะ อาทิตย์หน้าจะ 6 เดือน คลอดมีนา64ค่ะ จู๋โผล่มาตั้งแต่ weekที่ 15 ค่ะ โชว์ให้ดูทุกครั้งเลย 555

ตอนนี้จะ9เดือนล่ะค่ะ