ท้อง

ขอดูท้องแม่ ตอน 14w หน่อยได้ไหมคะ อยากรู้ว่าท้องประมาณไหนกันแล้ว พอดีแฟนถามทำไมท้องเล็กจัง ?

2 ตอบกลับ

14 week น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ จะให้ท้องใหญ่ขนาดไหมกัน บ้านนี้ท้องเพิ่งจะออกตอน 5-6 เดือนเอง ตอน14week ของบ้านนี้ค่ะ

ท้องออก 5-6​ เดือน​ค่ะ 😁