ขอดูท้องคุณแม่ 4 เดือนค่ะ แม่บ้านนี้ออกประมาณนี้ค่ะไม่รู้ว่าเล็กไปหรือเปล่า

ขอดูท้องคุณแม่ 4 เดือน คุณแม่ท้องออกกันบ้างไหมคะแต่แม่บ้านนี้ออกประมาณนี้ค่ะไม่รู้ว่าเล็กไปหรือเปล่า

ขอดูท้องคุณแม่ 4 เดือนค่ะ แม่บ้านนี้ออกประมาณนี้ค่ะไม่รู้ว่าเล็กไปหรือเปล่า
88 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 เดือนยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยคะ 😂

บ้านนี้15w5d ผสมเปนคนมีพุงอยู่แล้วด้วย😅

4เดือนเหมือนกันคะ ใหญ่กว่าบ้านนี้อีก

ไม่เล็กค่ะ เห็นบางคนแทบไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลย 4เดือนพอดี

บ้านนี้4เดือน4วันท้องไม่ออกเลยจ้าา

บ้านนี้ 5 เดือนจะ 6 ได้แค่นี้เองค่ะ

ไม่เล็กค้าตอน4เดือนเราเล็กกว่านี้

บ้านนี้จะ4นิดๆ ท้องออกน้อยมาก

ท้อง4เดือน ประมาณนี้เหมือนกันจ้า