..

ขอดูทีมตุลาหน่อยจ้า บ้านนี้24ตุลาจ้า ได้ลูกชายจ้า???

..
107 ตอบกลับ

คลอดตุลาค่ะ กำหนดคลอด18ตุลานี้ค่ะ 😍😊

บ้านนี้4ตุลายังไม่รู้เพศเลยค่ะ😅😅😅

บ้านนี้26ตุลาจร้ายังไม่รุ้เพศน้องเลย

23ตุลา ยังไม่รู้เพศเรยคะ 14นี้รอลุ้นคะ

28ตุลายังไม่รู้เพสหมอนัดซาวด์15มิย.จ้าา

4y ago

ขอให้เห็นเพศน้องเร็วๆน้ะค่ะ

บ้านนี้21ตุลาจร๊ซาวละไม่เห็นเฟสจร๊

บ้านนี้23 ตุลาคม ยังไม่ทราบเพศเลยคะ😘🤣

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค้ะ

กำหนดคลอด 12 ตุลา น้องผู้ชายค่ะ👶🏻💙

24 ต.ค. หมอนัดซาว์นดูเพศพรุ่งนี้ค่า

30 ตุลา ได้ลูกชายเหมือนกันจร้า😁😁