เด็กกินนมผง

ขอดู​เด็ก​กินนมผงตั้งแต่​เเรกเกิดน่อยจ้า

เด็กกินนมผง
11 ตอบกลับ

กินนมผงตั้งแต่อยู่ รพ.เลยค่ะ คลอดก่อนกำหนด 1 เดือน น้ำนมออกไม่ถึง 1 ออนซ์ ออกจาก รพ.ก็กินนมผงเป็นหลัก แม่น้ำนมน้อย บวกกับลูกไม่ยอมกินเต้า ปั๊มนมแม่ให้กินบางมื้อจนถึง 4 เดือน พัฒนาการดี เติบโตสมวัยค่ะ (ปล.ตอนนี้ 1ขวบ 6 เดือนค่ะ)