หมดจะนัดซาว เดือนหน้าวันที่9 ได้11+4

ขอดู ภาพอัลต้าซาวแม่ๆ หน่อยได้ไหมคะ ตื่นเต้นจังเลย ❤️ แล้วแม่ๆ ท้อง2 รู้เพศไวสุด กันกี่วีคคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติอวัยวะเพศจะสร้างเสร็จตอน12วีคนะคะถ้าเครื่องซาวด์ดี และน้องไม่ปิดก็ซาวด์เห็นเพศเลยค่ะ