ซื้อของ

ของใช้ที่เราจำเป็น​ต้องใช้จิงๆ​หลังคลอดมีรัยบ้างค่ะ​แม่ๆ​ พอดีจะได้ทยอยซื้อไว้​ ตอนคลอดกลัวไม่มีตังซื้อ?

1 ตอบกลับ

ของใช้คุณแม่ที่จำเปนคือผ้าอนามัย​ ของลูก​ผ้าอ้อม​ แพมเพิส​ สำลี​ไว้เช็ดก้น​ กระดาษเปียก​ แผ่นรองซับ​ ครีมอาบน้ำเด็ก​ ผ้าเช็ดตัวเด็ก​ เสิ้อผ้่า​ ที่นอนเด็ก​ หากลูกกินนมขวด​ก้ต้องมีขวดนมกับน้ำยาล้างขวดนม​ น้ำยาซักผ้าเด็ก​