ทีมเมษานี้

ของแม่บ้านนี้หมอนัด 30/04/63 ??‍♀️มีแม่บ้านไหนทีมเมษายนบ้างคะ แต่ตอนนี้คุณแม่รู้สึกทรมานในการนอน เดิน ลุก นั่งมากมาย เนื่องจากท้องชอบแข็งบ่อยจนบางทีขยับตัวยากลำบากเหลือเกิน

ทีมเมษานี้
1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ อีกอึดใจเดียว