สำหรับแม่ที่ต้องการแคลเซียมเพิ่ม

ของเล่นใหม่ของแม่เอง ช่วงตั้งท้องไม่ค่อยทานยาแคลเซียมที่หมอให้ ก็เลยต้องหาแคลเซียมมาทดแทน.. แม่ท้องบ้านไหนกลัวขาดแคลเซียมแนะนำตัวนี้เลยค่ะ หรือแม่ที่คลอดแล้วอยากเสริมแคลเซียมที่เสียไปก็ทานได้นะค่ะ ให้นมบุตรทานได้ค่ะ ❤

สำหรับแม่ที่ต้องการแคลเซียมเพิ่ม
1 ตอบกลับ

ทานแล้วดีไหมคะตัวนี้

5y ago

ดีค่ะแม่ แนะนำเลย หาซื้อได้ที่ร้านขายยาค่ะ 😊