แท้งคุกคามตอนท้อง 20 สัปดาห์

ของเราเลือดออกตอนท้อง 20 สัปดาห์ 5วัน หาหมอซาวด์ดูไม่พบสิ่งผิดปกติ แล้วก็ไม่ได้ฉีดยากันแท้ง หมอให้ลามานอนพักผ่อนที่บ้านเฉยๆ 7วัน ไม่ได้นัดเพื่อติดตาม ไม่ได้ให้ยากิน มีแม่คนไหนเคยเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นแท้งคุกคามตอน6wk. ปลายรกเกาะต่ำตอน18wk. หมอฉีดยากันแท้งให้เข็มเดียวค่ะแม่ ทำตามที่หมอบอกค่ะนอนพักผ่อนเยอะๆ เดินให้น้อยๆค่ะ งดทำงานบ้าน งดยกของหนัก งดเพศสัมพันธ์ เดี๋ยวเลือดก็หยุดไหลค่ะแม่ สู้ๆนะคะ