คุณแม่คนไหนเคยมีเลือดออกทางช่องคลอดบ้างไหมคะ

ของเรามีเลือดออกตอน 2 เดือนเลือดจางเหมือนผสมน้ำออกมา แต่คุณหมอซาวด์ดูลูกปกติแข็งเเรงดี แต่คุณหมอไม่ได้บอกสาเหตุ

5 ตอบกลับ

ของเราเป็นตอนลูกคนแรกค่ะ มีเลือดออกเหมือนเป็นเม้นท์เลย คุณหมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม และรกลอกตัวก่อนกำหนดค่ะ คุณหมอให้นอนเฉยๆห้ามทำอะไรเลย ลุกได้แค่ตอน ทำธุระส่วนตัวกับทานข้าวค่ะ แต่หัวใจน้องปกติ เกิดมาครบ 32 ประการจร้าตอนนี้น้อง7ขวบแล้ว ตอนนี้ท้อง2 หมอก็ให้ระวังเหมือนเดิม 12w จร้า

7mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะดีใจที่น้องเเข็งเเรงนะคะคุณเเม่🥰

ช่วง5w มีเลือดออกสีน้ำตาลอยู่ประมาณ 1 สัปดาห์ค่ะ ไปซาวน์ตอน 6w ทานยากันแท้ง น้องยังอยู่ ได้ยินเสียงหัวใจเต้นค่ะ ตอนนี้10w ไม่มีเลือดออกแล้วค่ะ /เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ เดินน้อยๆ อย่ายกของหนัก

7mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละเจ้าหนูด้วยนะคะ🥰

แม่เคยเป็นค่ะประมาณตอน9wออกแบบสีชมพูแต่นิดเดียวหมอก็ไม่ทราบสาเหตุเหมือนกันค่ะแต่หมอก็ให้ยากันแท้งมากินเผื่อไว้ค่ะ

7mo ago

คุณหมอก็ฉีดยาเเละให้ยามาเหมือนกันเลยค่ะ🥰

เราเคยเลือดออกตอนแท้งท้องที่แล้ว พอท้องนี้ หมอฉีดยากันแท้งให้ เลย ตอนนี้3 เดือนแล้วค่ะ

7mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละเจ้าหนูนะคะ🙏🥰

เคยเลือดออกแค่ตอนแท้งค่ะ

7mo ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ🙏🥰