ผ่าคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ

ของเราท้องที่ 3 ค่ะ ผ่ามาทั้ง 2 ท้อง ค่ะ พอมาท้องนี้ หมอกำหนดผ่าให้ตอน 39 สัปดาห์ เราเลยกังวลค่ะ กลัวจะแตกหรือปวดก่อน เพราะเห็นแม่ๆ แตกกัน38-39 ทั้งนั้นค่ะ แต่แย้งหมอไม่ออกค่ะ หมอพูดไม่ดี เราเลยพูดว่ารีบค่ะ หมอเลยว่าไม่มีเหตุผลจะนัด 39 สัปดาห์ให้ค่ะ เลยอยากถามแม่ๆ ที่เคยผ่าคลอด ท้อง 3 นัดกันกี่สัปดาห์คะ ? ขอบคุณมากค่ะ

6 ตอบกลับ

ของเรากำหนดผ่า 38 สัปดาห์ค่ะ แต่น้ำเดินก่อน เลยผ่าตอน 37 สัปดาห์ค่ะ