คุณแม่ๆเริ่มซื้อของใช้ให้ลูกตั้งแต่ท้องได้กี่เดือนกันค่ะ

ของเราท้อง5เดือนก็เริ่มซื้อแล้วค่ะ

36 ตอบกลับ

เริ่มทยอยซื้อตอน 7 เดือนกว่าๆ ค่ะ

5เดือนค่ะซื้อเกือบจะครบแล้ว

ของเราพึ่งซื้อตอน8เดือนค่ะ

บ้านนี้ก้อทยอยซื้อแล้วค่ะ

4 เดือนรู้เพศก็ซื้อเลยจ้า

6 เดือนจ้าทยอยซื้อเอา

8เดือนค่ะตอนนี้7เดือน

ตั้งแต่รู้เพศเลยจ้า

บ้านนี้8 เดือนค่ะ

ตอน8เดือนค่ะ