เห็นเพศกันตอนกี่Wคะแม่ๆ

ของเราตอนนี้ 14 W อาทิตย์หน้าหมอนัดฟังผลเลือด ลุ้นมากจะได้ช.หรือญ.แม่ๆเห็นเร็วสุดกี่Wคะ

เห็นเพศกันตอนกี่Wคะแม่ๆ
49 ตอบกลับ

เราเห็นตั้งแต่ยังไม่12สัปดาห์เต็มค่ะ จากU/S เห็นจู้แหลมๆ คุณหมอชี้ให้ดู

บ้านนี้ 2 คนแรกเป็นผช.เห็นตอน 20 week คนที่สามเป็นผญ.เห็นตอน 34 weekค่ะ

14วีคคะ เห็นไข่มาเป็นพวงๆเลยไม่น่ามีเพศอื่นเเล้วป้าหมอบอก🤣🤣🤣

ตอนนี้ได้กังวลมากไม่รู้ว่าตัวเองท้องซื้อยาฆ่าเชื้อมากินเอง

1y ago

ไปหาหมอดีกว่าค่ะคุณ​แม่หมอจะได้แนะนำ​ตัวยาที่ไม่อันตรายต่อลูกด้วยค่ะ

ขออนุญาติถามนะคะแบบนี้คุณหมอบอกคาดว่าน่าจะผู้ชายจริงไหมคะ15w

ของเรา17weekน้องโชว์แล้วค่ะว่าไม่มีปิกาจูหมอบอกได้ผู้หญิงแน่ๆ

13 วีค ซาวน์ธรรมดา ก็เห็นค่ะ ลุงหมอบอกน้องนอนโชว์จุ๋ดจู่

บ้านนี้14วีคหมอบอกคล้ายผู้ชาย 19วีค จู๋โผล่ชัดเจนเลยค่ะ

บ้านนี้ เห็นตอน16 wค่ะ ผญ ไปดูซํ่า ตอน20w ก็ ผญ ค่ะ

บ้านนี้ตรวจนิฟรู้เพศตอน12วีคค่ะ ซาวด์เห็นตอน16วีค