เห็นเพศกันตอนกี่Wคะแม่ๆ

ของเราตอนนี้ 14 W อาทิตย์หน้าหมอนัดฟังผลเลือด ลุ้นมากจะได้ช.หรือญ.แม่ๆเห็นเร็วสุดกี่Wคะ

เห็นเพศกันตอนกี่Wคะแม่ๆ
49 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นตอน 10 วีคค่ะ เพิ่งไปหาคุณหมอเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา คุณหมอตกใจอุทานว่า อ้าว เด็กผู้ชายหรอคะ เนี่ยของเขาโด่ออกมา แล้วก็ถ่ายรูปก้นที่ระหว่างขามาให้ 1 ใบ

เห็นโผล่แหลมๆตอน16w ค่ะ แต่จะเห็นชัดๆเป็นจู๋เลยตอน20w ตอนนี้33+4แล้วค่า เห็นชัดมาตลอดเลย หมอบอกลูกเธอจะไม่เป็นเพศอื่นแล้ว 😆

ขออนุญาตนะคะคุณแม่ รบกวนดูเพศน้องให้หน่อยค่ะ ลุงหมอบอกน้องเป็น ผญ แม่เเอบกลัวว่าจะเเตกมาเป็น ผช เพราะสีชมพูทั้งบ้านแล้ว 😂

ของเราตอน 12 วีค คุณหมอซาวน์บอกเหมือนมีจู๋ แต่ยังไม่แน่ใจ และส่งไปตรวจนิฟพอดี ผลเป็นเพศชายตามที่คุณหมอเห็นเลยค่ะ

ท้องก่อนท้องลมค่ะพอตั้งท้องอีกตอนนี้ได้6+5wวันนี้หมอนัดซาวก็เจอแต่ถุงตั้งครรกังวลจังเลยค่ะกลัวท้องลมอีก

บ้านนี้ 12 วีคค่ะ ผู้ชายจะเห็นง่ายกว่าผู้หญิง ท้องแรกเราผู้หญิงซาวด์แล้วซาวด์อีกยังไม่ชัวร์ว่าหญิง จนคลอดค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ช้าไปหน่อยไปตอน29wที่คลินิกแฮปปี้เบิร์ดที่เดียวกับคุณแม่เจ้าของโพสเลยคะ ได้ผู้หญิงสมใจคุณพ่อ🥰

14เห็นเพศแล้วหรอคะคุณแม่ บ้านนี้ก็14วีคเหมือนกันยากไปซาวแล้วอยากเห้นเพศแล้วจ้าา

บ้านนี้ 14+4 w 11เมษาหมอนัดฟังผลเลือดกับคัดกรองดาวน์ รอลุ้นเพศน้องจะให้เห็นไหมน้อ 🫣

16วีคค่ะ 22วีค ชัดเจนเลยค่ะ กระจู๋ไข่มาเต็มๆจอเลย55 ตอนนี้23วีคค่ะ