น้ำหนักตัวคุณแม่คนไหนขึ้นสูงบ้าง

ของเราตอนก่อนท้อง 58 ตอนนี้ท้องได้ 36 W หนัก 83 ขึ้นมา 25 โล แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

45 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะมากค่ะ น้ำหนักควรอยู่ที่12-15กก.ค่ะ

ขึ้นเยอะมากค่ะ ให้นมแม่นะคะจะได้ลดไวๆ

ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ24โลแล้วตอนนี้36วีค

36wเท่ากันเลยค่ะ แต่เราขึ้นแค่5โล จาก57มา62

38+4 ขึ้นมา15โลฯค่ะ 😂 ก่อนท้อง48 ตอนนี้63

ขึ้นเยอะไปค่ะ. บ้านนี้36wขึ้น10โลค่ะ

ก่อนท้อง 56 ตอนนี้ 38 +4 w หนัก 75 ขึ้น 19 โล

บ้านนี้หมอบังคับเดือนละ 2 โลค่ะ

ของเราก่อนท้อง46 ตอนนี้66แล้วค่ะ

ตอนนี้33วีค ขึ้นมา20โลละคะ😂😂