มีใครถึงกำหนดคลอดวันนี้บ้างคะ 7 สิงหา

ของเราครบกำหนดคลอดแล้วแต่ยังเงียบอยู่เลยอะ

1 ตอบกลับ

ครบกำหนดวันนี้เหมือนกันจ้า ยังไม่แตกเหมือนกัน

3y ago

เขาให้รอจนถึงวันที่13ค่ะ ถ้ายังไม่เจ็บคลอดให้เก็บของมานอนที่โรงบาลวันที่15แต่ไม่ได้บอกว่าจะเร่งคลอดรึป่าว แม่ว่าอาจจะโดนแน่เลยค่ะ แม่ขอเขากระตุ้นเขาก็ไม่ทำให้บอกว่าทางโรงบาลไม่มีนโยบายกระตุ้น😔