เเม่ๆค่ะ1-9เดือน หมอทำอัลตราซาวด์ให้กี่ครั้งหรอค่ะ

ของเรา 7เดือนเเล้วพึ่งอัลตร้าซาวด์ไปครั้งเดียวเองก็เลยสงสัยว่าเขาซาวด์กันกี่ครั้ง

68 ตอบกลับ

ฝากคลีนิค ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

หมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ

ถ้ารัฐบาลซาวด์ไม่เกิน 3 ครั้งมั้งคะ

ตอนฝากคลินิคคะ ซาวด์ทุกครั้งเลยคะ

ทุกครั้งที่หมอนัดคะ เดือนละครั้ง

ฝากคลีนิค ซาวด์ทุกครั้งที่นัดจ้า

ฝากคลีนิคซาวด์เดือนละครั้งจ้า

ฝากคลีนิคค่ะ ซาวด์ให้ทุกเดือน

ซาวด์สามครั้งค่ะโรงพยาบาลรัฐ

ฝากคลีนิคจะซาวทุกครั้งคะเเม่