เเม่ๆค่ะ1-9เดือน หมอทำอัลตราซาวด์ให้กี่ครั้งหรอค่ะ

ของเรา 7เดือนเเล้วพึ่งอัลตร้าซาวด์ไปครั้งเดียวเองก็เลยสงสัยว่าเขาซาวด์กันกี่ครั้ง

68 ตอบกลับ

6เดือนซาว3รอบแล้วค่ะฝากคลีนิค

ซาวทุกครั่งที่ไปหาคุณหมอค่ะ

ฝากเอกชน ซาวเดือนละครั้งค่ะ

โรงบาลรัฐจะซาวไห้อีกที36วีค

คลีนิค ซาว์ดให้ทุกครั้งคะ

ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะแม่

ได้ซาวด์ทุกครั้งเลยค่า

อยู่ที่ว่าฝากที่ไหนค่ะ

รพ.รัฐจะซาวด์ตอน20wและ32w ค่ะ

5y ago

อ้อหรอค่ะ ขอบคุณมากค้า

ซาวด์ดูทุกครั้งเลยค่ะ