เเม่ๆค่ะ1-9เดือน หมอทำอัลตราซาวด์ให้กี่ครั้งหรอค่ะ

ของเรา 7เดือนเเล้วพึ่งอัลตร้าซาวด์ไปครั้งเดียวเองก็เลยสงสัยว่าเขาซาวด์กันกี่ครั้ง

68 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอนไปฝากท้องหนเดียวค่ะตอนนี้35+1วีคแล้วไม่รู้ว่าจะซาวด์อีกหรือเปล่าค่ะ

ฝาก รพ.รัฐ ตอนนี้ 27w พึ่งซาวครั้งเดียวค่ะ หมอบอกว่าถ้าอยากซาวให้ไปซาวเองที่คลีนิก

ซาวไปตอน6เดือนครั้งเดียวเองค่ะจนตอนนี้จะคลิดอยุ่แล้วก็ยังไม่ได้ซาวอีกเลย รัฐค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิกซาวทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ บ้านนี้6เดือนแล้วซาวไป6ครั้ง

ทุกครั้งที่ไปหาหมอจ้า ซาวตั้งแต่5วีค จนตอนนี้38วีคแล้วจ้า #โรงบาลเอกชน

ฝากแพคเกจ ซาวทั้งหมดประมาณ 14 ครั้งค่ะ ทุกรอบของการนัดตรวจตรรภ์เลยค่า

บ้านนี้ รพ.รัฐ ซาวตอน11กับ19วีคค่ะ ตอนนี้35+2 ยังไม่มีแววจะนัดซาวด์เลยค่ะ

คลินิก ซาวด์ทุกครั้งที่นัดค่ะ รพ.รัฐ ซาวด์2ครั้งค่ะตอน3เดือน ใกล้คลอด

บ้านนี้​ รพ.ซาวด์20วีคกับ38จ้า​ แต่แอบไปซาวด์ที่คลีนิคเอง​ ครั้งละ500

ฝากคลินิคซาวด์ทุกครั้ง ยิ่งเดือนใกล้คลอดซาวด์เดือนละ 2 ครั้งเลย