เเม่ๆค่ะ1-9เดือน หมอทำอัลตราซาวด์ให้กี่ครั้งหรอค่ะ

ของเรา 7เดือนเเล้วพึ่งอัลตร้าซาวด์ไปครั้งเดียวเองก็เลยสงสัยว่าเขาซาวด์กันกี่ครั้ง

68 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์เองที่คลีนิคค่ะและถามหมอทุกอย่างทีเราสงสัยค่ะ

บ้านนี้2ครั้งเองคะ ฝากคลีนิค ครั้งแรก 5เดือน ครั้งที่2 7เดือนคะ

บ้านนี้ รพ.รัฐ ซาวด์2ครั้งค่ะ แต่เราไปซาวด์เพิ่มที่คลีนิคค่ะ

7เดือนเเล้วเหมือนกันค่ะเเต่หมอซาวด์ไปเเค่ครั้งเดียว

ได้ซาวแค่ตอน19วีคค่ะ จากนั้นไม่ได้ซาวเลย ตอนนี้36+1แล้วค่ะ😔

บ้านนี้7เดือนหมอซาวให้ตอนไปฝากครั้งเเรก และตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน18w+2dค่ะ ตอนนี้35w+2dเดี๋ยวรอดูอีกทีจ้า รพ.รัฐ

ของเราโรงบาลรัฐได้ซาวด์ดุน้องทุกครั้งที่หมอนัดเรยค่ะ

ฝากโรงพยาบาลเอกชนอัลตราซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

บ้านนี้ซาวร์ครั้งแรกตอน5เดือนครั้งสองตอน8เดือนค่ะ