น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้ว

ของเรา 30w5d น้องหนัก 1524 กรัม แม่ๆบ้านอื่นน้องหนักเท่าไหร่แล้วคะ

19 ตอบกลับ

31+3 1900 ค่ะ หมอสั่งคุมน้ำหนักลูก ขำเกือบตกเก้าอี้ (แพลนคลอดเองค่ะ หมอเลยกังวล)

1y ago

เราเหม็นนม ไม่ได้แตะเลยค่ะ เด๋วจะพยายามกินโปรตีนเพิ่มนะคะ