เเม่ๆที่ตั้งครรภ์35weekน้ำหนักลูกเท่าไหร่เเล้วคะ😍

ของเรา35วีค น้องพึ่งจะ1800กว่าๆเองคะ

เเม่ๆที่ตั้งครรภ์35weekน้ำหนักลูกเท่าไหร่เเล้วคะ😍
113 ตอบกลับ

35.w น้ำหนักน้องมี2300

36week 2,500กรัมค่ะ

บ้านนี้33w.นน.ลูก2000kg

บ้านนี้ลูก 1,900 ค่ะ

บ้านนี้ตอน35wks 2800จ้า🥰

4y ago

น้ำหนักน้องดีมากเลยคะ

35w ลูกหนัก3400g ค่ะ

4y ago

ไข่ กล้วย ถั่วค่ะ ลองดูนะคะ

34w+3 ลูกหนัก 2327g ค่ะ

34w น้ำหนัก 2,500 ค่ะ

บ้านนี้ 35w4d นน 3041🤰🏼

4y ago

นน ก้ไม่ดีหรอกแม่เด๋วคลอดยาก555 แม่บ้านนี้หิวบ่อย ชอบกินผลไม้ นมไม่ค่อยกินเลย

ซาวตอน34+4 2,500กรัม