แม่ๆท่านไหนมีปัญหาลูกน้ำหนักตัวน้อย ไม่ตามเกณฑ์บ้างคะ

ของเรา33วีคได้1,669เครียดมาก แม่ท่านไหนมีวิธีให้ลูกน้ำหนักขึ้นตามเกณบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนเลยค่ะแม่ เนื้อ นม ไข่ พวกไข่ต้มนะคะจะดีกว่า ถ้าไข่เจียวไข่ดาวก็ทานได้แต่ไขมันจะเยอะต้องระวังค่ะ ส่วนนมเราดื่มนมแอนมัมสลับนมแพะของ BG ค่ะ เราซาวด์ตอน 30+4w น้องหนัก 1,779 กรัม คุณหมอบอกน้ำหนักน้องเกินไป 2w ละค่ะ

3y ago

ของเราห่างจากเกณฑ์มาก จะพยายามทานนะคะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ