มีใครท้องออกตั้งแต่ท้องอ่อนไหมคะ

ของเรา2เดือนท้องออกแล้วคะ

มีใครท้องออกตั้งแต่ท้องอ่อนไหมคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกน่าจะพุงด้วยค่ะ ถ้าท้อง2. ท้องสองเดือนก็ไม่แปลกที่ท้องจะออกเร็ว บ้านนี้ท้องแรก ท้องออกชัดเจนตอน6เดือนค้ะ สองเดือน น้องยังตัวเล็กอยู่เลยค่ะ.