สอบถามแม่ๆค่ะ

ของเตรียมคลอดที่จะต้องเอาไปรพ.ต้องเตรียมอะไรบ้างคะ อย่างละเท่าไหร่ #ท้องแรกไม่มีประสบการณ์ค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻💗

2 ตอบกลับ

แม่ลองสอบถามทางร.พก่อนว่ามีอะไรให้บ้างที่เหลือเราค่อยเอาไปจะได้ไม่ต้องขนเยอะจ้า

2y ago

แอบถามพี่พยาบาลเลยจ้าบางที่เขาจะมีใบให้เลยว่าให้เอาอะไรไปบ้าง บ้านเอาแค่ชุดวันกลับของแม่กับของน้อง ที่เหลือร.พมีให้ ร.พรัฐแต่ละที่ไม่เหมือนกัน