รู้สึกว่าน้องดิ้นช้าสุดตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ส่วนตัว 5 เดือนแล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นหรือตอดเลย อาจเป็นเพราะผนังหน้าท้องหนา อยากทราบว่า ของแม่ ๆ ที่รู้สึกได้ว่าน้องดิ้น ช้าสุดเดือนไหนค่ะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน7เดือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ รู้สึกช้า บางทีก็แอบใจหาย