แม่ๆที่น้องน้ำหนักเยอะๆ บำรุงด้วยอะไรกันบ้างคะ

ของบำรุงให้น้ำหนักลูกเยอะๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

33 ตอบกลับ

คลอด 39+4 weeks แม่กินน้ำเต้าหู้ กล้วยหอม อโวคาโด (ชอบกินแบบไม่ฝืน) น้องออกมา 4,040 g ค่ะ นน.แม่ขึ้นมา 12 kg ผ่านไป 10 วัน นน.แม่เหลือ 50 เท่าก่อนท้อง ❤️