ของบำรุงคนท้อง ในช่วงเดือนที่ 7 มีเมนูอาหาร ผลไม้อะไรที่คนท้องควรทานไหมคะ แม่ๆแชร์หน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ลองทาานหน่อไม้ฝรั่งดูค่ะ เพราะจะช่วยลดอาการท้องผูกที่อาจเกิดขึ้นได้ในตอนท้องได้