ขอให้แม่ๆแชร์ประสบการณ์ในการตรวจดาวซินโดมหน่อยค่ะ

ของคลีนิคฝากพิเศษนะค่ะ เขามีขั้นตอนการตรวจยังไงบ้างค่ะ สงสัยในกรณีที่มีการตรวจน้ำคล่ำเขาตรวจกันยังไงค่ะ แอบกลัวๆเขินๆค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจที่ รพ.รัฐค่ะ เจาะเลือดคัดกรองดาวน์ ผลเลือดออกมาเสี่ยงต่ำ 1:7200 หมอเลยไม่ให้เจาะน้ำคร่ำค่ะ