ขอให้แม่ๆแชร์ประสบการณ์ในการตรวจดาวซินโดมหน่อยค่ะ

ของคลีนิคฝากพิเศษนะค่ะ เขามีขั้นตอนการตรวจยังไงบ้างค่ะ สงสัยในกรณีที่มีการตรวจน้ำคล่ำเขาตรวจกันยังไงค่ะ แอบกลัวๆเขินๆค่ะ

7 ตอบกลับ

เจาะเลือด 1 สลิง รอผลประมาณ 14 วัน ถ้าเสี่ยงต่ำก็ไม่ต้องเจาะน้ำคล่ำ แต่ถ้าเสี่ยงสูง ก็เตรียมเจาะน้ำคล่ำ มันคงจะรู้สึก หน่วง ๆ จี๊ดๆๆ น่ะ

2y ago

ทีละขั้น ค่ะ รอผล นิฟ ก่อน ถ้าผลออกมาเสี่ยงต่ำ แม่ก็ไม่ต้องเจาะน้ำคล่ำ ค่ะ บ้านนี้ ตรวจนิฟ เสี่ยงต่ำ เลยไม่ต้องเจาะน้ำคล่ำ