บ้านไหนลูกนอนกลางคืนยาวบ้าง

ขอคำแนะนำให้ลูกนอนกลางคืนยาวๆค่ะ บ้านนี้น้อง 9 เดือนแล้ว กลางคืนยังตื่นมาร้อง ต้องให้อุ้มนอน กลางคืนนมก็กินน้อยลง ขอแค่ดูด2-3 ที แล้วก็นอนต่อ อยากฝึกให้นอนยาวๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้จะ9เดือนแล้ว ยังร้องไห้ทั้งวันอยู่เลยค่ะ แม่กลุ้มใจมาก