ช่วยแนะนำเครื่องปั้มนมหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำและพิกัดเครื่องปั้มนมหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนใช้เครื่องปั้มนมแบบไหนกันบ้างคะ ส่วนตัวเราใช่เครื่องตัวดังใน ตต. ใช้ไปสักพักเราว่ามันไม่ค่อยโอเค เลยอยากได้เครื่องใหม่ แบบปั้มเกลี้ยงเต้า และราคาไม่แรงมากค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ของNatur 2มอเตอร์ ปรับได้9ระดับเลือกกรวยให้พอดีกับหัวนมถือว่าโอเคอยู่นะคะ

10mo ago

สำหรับบ้านนี้ถืดว่าโอเคค่ะ เลือกกรวยให้พอดีกับหัยรวมก็โอเคอยู่ค่ะ