ลูก 4 เดือนไม่ดูดนมเต้าเลย

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ คือหนูต้องทำงานประจำ น้องอยู่กับยาย เจอกันตอนเย็นเลย พอกลางคืนก็นอนกับหนูแต่ตอนนี้นอนไม่ดูดนมเต้าเลย น้องพึ่ง 4 เดือน 15 วัน มีวิธีทำให้ลูกดูดนมเต้าตอนกลางคืนมั้ยคะ คือจะเอาแต่ขวดนมค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูก 4 เดือนไม่ดูดนมเต้าเลย
1 ตอบกลับ

อยากแนะนำว่า ดีแล้วค่ะแม่ เพราะถ้าติดเต้าตอนนอน แม่จะลำบากมาก