ขอคำแนะนำเพิ่มน้ำหนักตัวเล็ก

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ พอดีว่าน้องบ้านนี้อายุ8เดือน กินนมไฮคิว ตอนเล็กรู้สึกว่าน้องอ้วนนะคะ พอเริ่มโตรู้สึกว่าน้องผอมลง เลยไม่รู้ว่าน้องยืดตัวรึเป็นเพราะกินนมไม่ถูก #แม่ๆคนไหนมีนมตัวไหนบ้างค่ะที่กินละอ้วน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเช็คน้ำหนักหรือยังคะ