ขลิบหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศเด็ก

ขอคำแนะนำแม่แม่ หน่อยค่ะ มีที่ไหนรับทำ และราคาประมาณเท่าไหร่คะ พอดี รพ ที่จะคลอดไม่มีรับทำค่ะ

1 ตอบกลับ

ขลิบหลังคลอดเลยหรอคะ ทำไมต้องขลิบ

5y ago

ใช่ค่ะ ขลิบตอนยังเป็นทารก ทางศาสนาและเรื่องการดูแลด้วยค่ะ ขลิบแล้วไม่ต้องรูดล้าง หรือกลัวจะมีขี้เปียกหรืออักเสบน่ะค่ะ