ขอคำแนะนำเร่งคลอด

ขอคำแนะนำเร่งคลอดหน่อยคะแม่ๆ คือพรุ่งนี้ครบกำหนมคลอดแล้วคะ ไม่อยากให้มันเลยไปมากกว่านี้ 40weekพอดีคะ อยากคลอดเองคะ มีเจ็บท้องหลอกมา3วันแล้วคะ ใน3วันมีมูกใสมาแค่1วันคะ แต่ท้องเริ่มแข็งบ่อยคะ แต่อาการเจ็บท้องส่วนตัวรู้สึกมันยังน้อยไปคะ เคยตรวจปากมดลูกมา เปิด2เซนคะ แต่พยาบาลบอกปากมดลูกยังหนาอยู่ (เป็นเพราะลูกยังเคลื่อนตัวมายังไม่ต่ำพอใช่ใมคะ) *ถ้าใช่มีท่าไหนที่ทำให้ลูกเคลื่อนต่ำลงมาได้ใมคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ ขอบคุณค่า???

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะเปิด2เซนหมอให้กลับผ่านมานึงอาทิตมดลูกเปิด5เซนได้คลอด นี้ออกเดินตลาดนัดออกข้างนอกเรยได้คลอด