แบบนี้เขาเรียกมูกใสรึเปล่าค่ะไม่มีเลือดปน หรือตกขาวธรรมดา ไม่ค่อยมั่นใจ ตอนนี้37+6ค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยน่ะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้เขาเรียกมูกใสรึเปล่าค่ะไม่มีเลือดปน หรือตกขาวธรรมดา  ไม่ค่อยมั่นใจ ตอนนี้37+6ค่ะ
1 ตอบกลับ

มูกค่ะ