แม่ๆ มีใครใช้ ครีมอาบน้ำ dettol ไหมค่ะ อยากขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ว่าใช้ได้ไหม

ขอคำแนะนำหน่อยค๊า... ระหว่างที่เราตั้งครรภ์เราสามารถใช้ ครีมอาบน้ำ Dettol ได้ไหมค่ะ ดูส่วนผสมแล้ว แต่ไม่แน่ใจค่ะ รบกวนขอคำแนะนบ้างนะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

แม่ๆ มีใครใช้ ครีมอาบน้ำ dettol ไหมค่ะ อยากขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ว่าใช้ได้ไหม
10 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะ