มีแม่ๆบ้านไหนเสี่ยงเป็นเบาหวานบ้างค่ะบ้านไปตรวจเมื่อเช้าค่าน้ำตาล140หมอบอกเสี่ยงนัดไปตรวจใหม่อีกที่

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะท้องได้30+4วิคน้องกลับหัวแล้วแต่ยังไม่รุ้เพศที่แน่ชัดเลยค่ะโรงบาลบอกผุ้ชาย50%50คลีนิคบอกหญิง80%90ไม่รุัจะเชื่อใครดีน้องน้ำหนัก1600น้อยไปหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องเพศไม่ต้องไปซีเรียสค่ะ เดี๋ยวคลอดออกมาก็รู้ เตรียมเสื้อผ้าของใช้สีกลางๆไว้ค่ะ อัลตร้าซาวด์มันเป็นเงาๆบางทีอาจจะไม่ชัดได้